Cách đóng tiền nước online phổ biến nhất hiện nay

 • Thứ hai, 07/02/2022, 11:05 GMT+7
 • 19 lượt xem

Giảm rủi ro cắt nước với cách đóng tiền nước online siêu nhanh chóng và hiệu quả. Theo dõi bài viết sau để bỏ túi những “bí kíp thần tốc” bạn nhé.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ hiện tại, khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác tra cứu hoặc tìm hiểu thông tin về các dịch vụ thanh toán, mua sắm trực tuyến. Kể đến là thao tác đóng tiền nước, tiền điện, tìm hiểu về cách đóng tiền nước online, ưu đãi như thế nào,... Hãy cùng bài viết điểm qua một số phương pháp đóng tiền nước online nhé.

Thanh toán tiền nước online 

Theo như chúng ta được biết, muốn thực hiện các giao dịch thanh toán, chúng ta cần có gặp mặt để đối chiếu về giá trị cần trao đổi. Nhưng với việc thanh toán trực tuyến, chúng ta sẽ giảm thiểu được các thao tác đó. Thanh toán trực tuyến được xem là trao đổi tiền trên điện tử. Các công việc này liên quan đến máy tính, internet và các hệ thống giá trị được lưu trữ trên nền tảng kỹ thuật số.

Thanh toán trực tuyến được xem là dịch vụ trung gian nhằm cải thiện thời gian thu nhận cho khách hàng và người bán hàng, ngoài ra còn hỗ trợ giao tiếp nhanh hơn. Không xa lạ với điều đó, kể cả thanh toán tiền nước ngày nay, cũng đã được các công ty cung cấp nước triển khai thông qua các ứng dụng điện tử, các trang web online.

Lợi ích khi đóng tiền nước online 

 • Nhanh chóng

Hình thức này ra đời, tạo cho người dùng một thói quen mới. Họ có thể mua sắm từ xa, hoặc không cần sử dụng tiền mặt để thanh toán. Việc này giúp cho cuộc sống trở nên nhanh chóng và tiện ích hơn. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, cũng như là khiến cho giao dịch trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 • Giảm rủi ro

Rủi ro ở đây vừa là rủi ro về tài chính, vừa là rủi ro về thông tin. Với độ bảo mật và độ an toàn cao, chúng ta có thể an tâm hơn khi sử dụng hình thức thanh toán online.

 • Kiểm soát tài chính

Không cần đào bới để tìm kiếm những tờ hóa đơn cũ. Theo dõi tài chính thông qua lịch sử giao dịch sẽ giúp bạn quản lý tài chính của mình ổn định hơn. Ngoài ra các ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ cho thao tác tra cứu, truy vấn để giúp người dùng nhanh chóng trong việc tìm kiếm hơn.

Các cách đóng tiền nước online hiện nay

 • Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp sau: trích nợ tự động, internet banking, mobile banking hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của nhà cung cấp nước. Đây là một cách thông dụng mà chỉ cần có sử dụng tài khoản ngân hàng online là bạn đã dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán.

 • Thanh toán thông qua ví điện tử

    Hình thức này cũng không quá xa lạ với mọi người. Các ví điện tử được nhiều người sử dụng là Momo hoặc Payoo. Không chỉ bởi sự đơn giản trong thao tác mà 2 ứng dụng này còn có những tính năng hỗ trợ người dùng như mua sắm trực tuyến.

 • Thanh toán thông qua Hệ sinh thái tài chính số Viettel Money

    Đối với Viettel Money, bạn có thể thực hiện các giao dịch như một ngân hàng cốt lõi. Kể cả các thao tác đóng tiền nước online cũng được phục vụ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Viettel Money còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng khi đăng ký và sử dụng.

Tải Viettel Money - Đóng tiền nước xong ngay!

Ưu điểm khi đóng tiền nước online qua ứng dụng Viettel Money

 • Nhanh chóng

Ứng dụng hỗ trợ đăng ký miễn phí trên nền tảng di động, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác. Ngoài ra, Viettel Money có gần 200.000 điểm giao dịch trực tiếp được phân bố khắp 63 tỉnh thành của nước ta.

 • Bảo mật

    Là ứng dụng thuộc tập đoàn Viễn thông lớn nhất Việt Nam, Viettel Money được sử dụng công nghệ bảo mật 3DES - công nghệ bảo mật của Viettel Money là công nghệ 3DES duy nhất tại Việt Nam; bảo vệ 2 lớp mật khẩu và mã xác nhận an toàn tuyệt đối; khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng Viettel Money.

 • Tiện lợi

Viettel Money là một Hệ sinh thái tài chính số với đầy đủ tính năng tài chính cốt lõi, đồng bộ như một ngân hàng thực. Theo đó, không chỉ giao dịch, thanh toán hóa đơn, qua một ứng dụng của Viettel Money, người dùng có thể gửi tiết kiệm, mở thẻ, làm các thủ tục online, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, nước, internet, mua sắm hàng hóa, dịch vụ như thẻ game Garena, thẻ điện thoại từ tất cả các nhà mạng, hoặc đặt phòng, mua vé tàu, vé xe, máy bay... ngay trên điện thoại mà không cần phải đến quầy giao dịch. 

 • Ưu đãi hoàn tiền 50% khi thanh toán hóa đơn nước trên Viettel Money

Hoàn 50% (tối đa 20k) trong tháng đầu tiên và tặng thêm 5 voucher tiền nước hoàn 25% (tối đa 10k) trong 5 tháng tiếp theo (mỗi voucher có hạn sử dụng trong 1 tháng).

Xem thông tin chi tiết ưu đãi, vui lòng nhấp tại đây.

Với những thông tin trên, bạn đọc cũng đã thấy được sự nhanh chóng và tiện ích đến từ việc thanh toán hóa đơn trực tuyến. Qua bài viết, hy vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một cách đóng tiền nước online thật hiệu quả để không phải đối mặt những rủi ro đáng tiếc. Thắc mắc xin vui lòng liên hệ 18009000 để nhận hỗ trợ 24/7

Xem thêm các tính năng khác của Viettel Money tại đây!