Chung tay ủng hộ 20.000 "lá chắn" tới tuyến đầu chống dịch Covid-19

  • Thứ sáu, 10/04/2020, 15:50 GMT+7
  • 1650 lượt xem

ViettelPay đồng hành cùng Dân trí trong chiến dịch ủng hộ 20.000 khẩu trang, quần áo bảo hộ dành tặng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid – 19. Theo đó, người dùng ViettelPay nay có thể cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid – 19 bằng cách tham gia quyên góp thông qua ứng dụng.

Khẩu trang y tế, quần áo bảo hộ đang là nhu cầu cấp thiết của những người ở “tiền tuyến” chống dịch, những người đang ngày đêm chiến đấu chống “giặc” Covid -19 bất chấp những rủi ro và nguy cơ bị lây nhiễm. Ở tuyến đầu này không chỉ có những y bác sĩ, mà còn có cả sự góp sức ngành lực lượng Công an, Quân đội, tình nguyện viên… Khẩu trang y tế N95, quần áo bảo hộ chuyên dụng đang trở thành những trang bị tối thiểu, là “áo giáp” bảo vệ những người anh hùng nơi tiền tuyến.

Với mong muốn được góp sức mình trong công cuộc chống dịch của dân tộc, từ ngày 03/04/2020, ViettelPay đồng hành cùng Dân trí phát động chiến dịch “Vạn lá chắn yêu thương” Theo đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện quyên góp ủng hộ chiến dịch 10 nghìn chiếc khẩu trang N95; 10 nghìn bộ quần áo bảo hộ thông qua cổng thanh toán và ứng dụng ViettelPay.

Trong thời điểm cả nước gồng mình, khó khăn tứ bề chống dịch bệnh Covid-19, những ủng hộ, đóng góp của bạn phần ít, phần nhiều đều sẽ góp sức đưa đất nước vượt qua đại dịch.

ViettelPay tin rằng, chỉ cần chung tay - dịch bệnh nhất định sẽ bị đẩy lùi!

 

3 cách chung tay ủng hộ Chiến dịch “Vạn lá chắn yêu thương”:

Cách 1: Ủng hộ trên tính năng Tấm lòng nhân ái (MS: 3692) qua ViettelPay


Cách 2: Ủng hộ trên Chuyên mục “Nhân ái” báo Dân trí


Cách 3: Ủng hộ trên ứng dụng báo Dân trí


***************
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800 9000 (Miễn phí)
Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelPay/