COVER LIỀN TAY, RINH NGAY GIẢI THƯỞNG

 • Thứ ba, 21/09/2021, 17:29 GMT+7
 • 1025 lượt xem

Tháng 1/2020, ViettelPay chính thức phát động cuộc thi cover "Làm gì phải hốt" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300.000.000đ. Đây là sân chơi để các bạn trẻ trên toàn quốc có cơ hội tranh tài, thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân thông qua những bản cover sáng tạo không giới hạn về hình thức (ca hát, nhảy, remix, mashup, parody...)

cuoc thi cover lam gi phai hot viettel pay

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN THAM GIA

Đối tượng tham gia: Tất cả các công dân Việt Nam, không giới hạn độ tuổi

Thời gian:

- Thời gian bắt đầu: 0:00h ngày 06/01/2021

- Thời gian kết thúc: 17:00 ngày 02/02/2021

II. GIẢI THƯỞNG

1 Giải nhất: 100.000.000VNĐ

200 Giải Tuần (50 giải/tuần), mỗi giải trị giá: 1.000.000VNĐ

III. CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

1. Với giải nhất

* 30% dựa trên lượt views

 • Youtube’s views = Số views clip của thí sinh x hệ số 5
 • Facebook’s views = Số views clip của thí sinh x hệ số 3
 • Tik Tok’s views = Số views clip của thí sinh x hệ số 1

Điểm views cao nhất đạt 10 điểm, lần lượt các thứ tự xếp hạng sau được tính bằng khoảng cách 0.2 điểm, tương ứng điểm cao thứ 2 là 9.8, cao thứ 3 là 9.6...

* 70% dựa trên điểm ban tổ chức chấm

 • Nội dung: Truyền tải thông điệp “Chẳng cần lo money” một cách sáng tạo (thể hiện nỗi lo chân thực và lạc quan vào tương lai)
 • Hình thức thể hiện độc đáo, mới lạ (ca hát, nhảy, remix, mashup, parody,...)
 • Hình ảnh: Đầu tư kỹ xảo quay dựng, góc quay, màu sắc ấn tượng

2. Với giải tuần

Ban tổ chức lựa chọn 50 bài dự thi có lượng view cao nhất tuần trên từng nền tảng (tính đến thời điểm đóng vote cho giải tuần), trong đó:

 • Youtube: 25 bài
 • Facebook: 15 bài
 • Tiktok: 10 bài

IV. 3 BƯỚC HỐT GIẢI THƯỞNG

1. QUAY VIDEO COVER BÀI HÁT "LÀM GÌ PHẢI HỐT" THEO THÔNG ĐIỆP "LO GÌ MONEY"

Thí sinh tự do sáng tạo với mọi hình thức (ca hát, nhảy, remix, mashup, parody,...) Nội dung bài dự thi là sự chia sẻ về những nỗi lo, đặc biệt là những mối lo về tài chính trong một năm 2020 đầy biến động

2. ĐĂNG VIDEO DỰ THI TRÊN MỘT KÊNH TUỲ CHỌN

Thí sinh đăng video lên 1 trong 3 kênh sau: Youtube, Facebook hoặc Tiktok cá nhân ở chế độ công khai. Lượng view sẽ chỉ được tính trên 1 kênh mà thí sinh chọn Video đính kèm hashtag cuộc thi: #CoverLamgiphaihot #ViettelPay #ViettelPayxTrendy #LogiMoney

3. ĐIỀN THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ LINK VIDEO DỰ THI TẠI: https://bit.ly/2XfLEzG

V. LƯU Ý

1. XÁC ĐỊNH NGƯỜI THAM GIA TRÚNG THƯỞNG

Người chơi có tài khoản Youtube/Facebook/Tiktok tham gia trong khoảng thời gian tổ chức, thực hiện đúng và đủ các hành động đã nêu tại thể lệ được coi là tham gia hợp lệ. Bài dự thi của người chơi phải theo đúng thể lệ đã quy định. Mỗi bài dự thi chỉ được tính điểm trên một nền tảng mà thí sinh đã đăng ký với ban tổ chức.

2. YÊU CẦU ĐỐI VỚI TÁC PHẨM DỰ THI

Các clip dự thi có thể được quay bằng máy quay video, điện thoại di động có chức năng quay video, máy ảnh có chức năng quay video chất lượng tối thiểu 480p được lưu bằng định dạng .avi, .mpeg, .mpg, .mkv, .wmv, .asf, .flv, .3gp, .mp4,... Bài dự thi được sáng tác trên nền nhạc được sở hữu bản quyền của ViettelPay.

3. KẾT QUẢ VÀ THÔNG BÁO TRÚNG GIẢI

Kết quả được thông báo trên Fanpage ViettelPay theo lịch trình nêu tại thể lệ. Ngay sau khi có kết quả và chọn được người thắng cuộc, Viettel sẽ thông báo trực tiếp cho người thắng cuộc và công bố danh sách người thắng cuộc trên trang facebook ViettelPay tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ViettelPay

4. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG

Thời gian trao thưởng: trong vòng 20 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi.

Hình thức nhận thưởng: Người chơi nhận tiền thưởng qua ứng dụng ViettelPay.

Ghi chú: Người chơi phải đăng ký tài khoản ViettelPay hợp lệ để nhận được giải thưởng từ BTC.

5. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Bằng việc tham gia cuộc thi này, người chơi được hiểu là đã đọc và đồng ý với thể lệ chương trình.

- Nội dung clip không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật. Người chơi phải tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp, chính xác và toàn vẹn của toàn bộ thông tin, nội dung cũng như hình ảnh mà mình chia sẻ và đảm bảo là đã có quyền sở hữu, quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung và hình ảnh mà mình chia sẻ hoặc quyền sử dụng nội dung, hình ảnh này để chia sẻ trong cuộc thi.

- Cá nhân/nhóm dự thi phải là tác giả của clip, số lượng thành viên trong một nhóm là không hạn chế, các nhóm tham gia phải tự chịu trách nhiệm pháp lý về tranh chấp đối với bản quyền tác phẩm.

- Giải thưởng không bao gồm thuế GTGT, người tham dự trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Người chơi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội cũng như các thông tin khác xuất hiện trong quá trình tham gia chương trình.

- Clip có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, có thể sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh. Nội dung độc đáo, ý tưởng sáng tạo, có thông điệp rõ ràng.

- BTC có quyền ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn Video Clip được đăng tải trên các kênh của ViettelPay và Video Clip đoạt giải.

- BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ tác phẩm dự thi bất kỳ lúc nào nếu nhận thấy tác phẩm không phù hợp tiêu chí cuộc thi.

- BTC có toàn quyền sử dụng đối với tất cả các hình ảnh và nội dung mà người chơi cuộc thi chia sẻ, trên toàn bộ các phương tiện truyền thông đại chúng từ ngày nội dung được chia sẻ mà không cần phải có sự thông báo/chấp thuận trước cũng như không có trách nhiệm chi trả bất kỳ khoản phí, chi phí nào đối với người chơi và/hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.

- Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- BTC có toàn quyền chặn truy cập của những người chơi có hành vi khích bác, kích động cộng đồng vì những mục đích không lành mạnh.

- BTC không chịu trách nhiệm về mọi sự cố kỹ thuật và sự cố truy cập Facebook và Internet trong thời gian diễn ra chương trình.

- Thể lệ này có hiệu lực kể từ ngày công bố. Việc sửa đổi, bổ sung chỉ được thực hiện khi có văn bản của ban tổ chức.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi này, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.