Dịch vụ vay tiêu dùng lãi suất thấp trên ứng dụng Viettel Money

 • Thứ bảy, 27/11/2021, 02:50 GMT+7
 • 76 lượt xem
Vay tiêu dùng lãi suất thấp là gì? Các hạn mức tiền được vay thường rơi vào khoảng nào? Đến với bài viết này, khách hàng sẽ hiểu hơn về dịch vụ này trên Viettel Money 
vay_tieu_dungg_1

Vay tiền luôn đi kèm với lãi suất, đó là điều mà tất cả các khách hàng quan tâm khi thực hiện vay vốn. Hiện nay, vay tiêu dùng lãi suất thấp đang được ưa chuộng, giúp cho khách hàng vơi bớt khó khăn tài chính trong mùa giãn cách này. Nắm được xu hướng đó, Viettel Money hiện đang cung cấp dịch vụ tiện nghi này nhằm đáp ứng được nhu cầu vay tiêu dùng lãi suất thấp. Bạn chỉ cần tải App về và thực hiện một vài thao tác là đã hoàn thành thủ tục vay vốn.

Vay tiêu dùng lãi suất thấp là gì?

Vay tiêu dùng lãi suất thấp là dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hay trang bị các đồ dùng gia đình. Vay tiêu dùng được bảo trợ từ thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Dịch vụ cung cấp các giải pháp an toàn, tiện lợi cho chủ sở hữu thuê bao Viettel, giúp người dùng dễ dàng kết nối đến những khoản vay phù hợp lên tới 80 triệu đồng mà không cần giấy tờ chứng minh thu nhập. Ngoài ra, khoản vay được cung cấp bởi các đối tác Ngân hàng/Tổ chức Tài chính uy tín của Viettel trên khắp cả nước và chấp nhận hình thức trả góp.

Vài nét về ứng dụng Viettel Money

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số của người Việt được phát triển bởi Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel. Viettel Money ra đời như một giải pháp cho phép khách hàng thực hiện trực tuyến các giao dịch chuyển tiền và thanh toán nhanh chóng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của người Việt.

Các dịch vụ viễn thông luôn là thế mạnh của Viettel. Kế thừa thế mạnh ấy, Viettel Money cam kết đưa đến cho bạn những dịch vụ ưu đãi bậc nhất với các gói khuyến mãi viễn thông cực khủng. 

Mở ngay tài khoản với mức phí 0 đồng. Điều khiển tạo nên sự khác biệt của Viettel Money với các ví điện tử đó là việc người dùng không cần có trước thẻ ngân hàng để mở tài khoản. Hay nói cách khác là mức phí duy trì tài khoản là 0 đồng.

Nạp tiền vào tài khoản đơn giản và linh hoạt, vô cùng tiện lợi để thanh toán các khoản chi tiêu. Tất cả các dịch vụ của ngân hàng nằm gọn trong điện thoại của bạn.

Đặc biệt Viettel Money đã hợp tác với công ty tài chính Easy Credit chuyên hỗ trợ cho vay tiền online nhanh. Ngoài hỗ trợ vay trả góp ra, ứng dụng này còn hỗ trợ thanh toán hóa đơn như: tiền điện, hóa đơn nước, mặt hàng online,….

Tính năng vay tiền lãi suất thấp tại Viettel Money

 • Easy vay siêu tốc: vay nhanh trong ba mươi phút có khoản vay lên đến mười triệu đồng mà không cần chứng minh tài chính.

 • Vay tiêu dùng: định mức vay lên đến bảy mươi triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

 • Hai hình thức vay này đều giống nhau bởi tính nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật cao. Đặc biệt, bạn chỉ cần cung cấp CMND/ Hộ chiếu là đã có thể thực hiện khoản vay của mình rồi.

Xem thêm các thông tin về hình thức vay Viettel Money tại đây!

Đối tượng được vay tiền lãi suất thấp trên Viettel Money

 • Khách hàng Viettel Money là thuê bao di động Viettel

 • Khách hàng có địa chỉ thường trú tại 63 tỉnh thành Việt Nam

 • Độ tuổi: 20 - 60 tuổi

 • Khách hàng đã đăng ký định danh lên gói 3 Viettel Money bằng CMND/CCCD

Ưu điểm khi vay tiêu dùng lãi suất thấp trên App Viettel Money

Chắc chắn bạn đang thắc mắc vì sao hiện nay có rất nhiều dịch vụ vay tiền tiêu dùng Viettel Money vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Lý do rất đơn giản là dịch vụ vay tiền tiêu dùng này mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Đây là dịch vụ vay tiền được cung cấp bởi công ty có uy tín. Khoản vay được bảo trợ từ thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.

 • Thủ tục vay tiền rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ trong vòng 24h từ lúc đăng ký là khách hàng có thể nhận được khoản vay.

 • Khách hàng không cần quá nhiều giấy tờ và không mất thời gian chuẩn bị để vay được tiền.

 • Khoản vay có lãi suất thấp, các giao dịch được thực hiện vô cùng minh bạch.

 • Khách hàng có thể vay tối đa 3 lần/ ngày và số tiền vay tối đa là 7 triệu/3 lần vay.

Đến Viettel Money, các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vay vốn nói chung và vay tiêu dùng  lãi suất thấp nói riêng cực hiệu quả.

 Chạm Viettel Money ngay