Game tết online 2022: Khai xuân như ý cùng dũng sĩ Hổ vàng

  • Thứ ba, 08/02/2022, 05:00 GMT+7
  • 0 lượt xem

Tết đến, xuân sang, Viettel Money chào đón năm mới bằng chương trình game Tết online 2022 mang đến cho khách những giây phút giải trí thú vị bên cạnh người thân của mình.

game_tet_online

Những ngày của năm 2021 sắp khép lại, cuộc sống đang dần trở lại bình thường mới. Mọi người bắt đầu tất bật, chuẩn bị chào đón năm mới. Chào đón năm 2022, thông qua các hoạt động mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị hơn trong dịp Tết nguyên đán, Viettel Money xin giới thiệu đến mọi người Game tết online: Dũng sĩ Hổ vàng. Ngoài những phần giải thưởng giá trị, game online 2022 – Dũng sĩ Hổ vàng còn là hình thức kết nối mọi người. Sau những thây phút bận rộn với những công việc cuối năm, chúng ta thường khó có những giây phút bên gia đình của mình. Hiểu được điều này, Viettel Money mong muốn có thể đồng hành cùng mọi gia đình Việt Nam, đón một cái Tết yêu thương. Game tết online năm nay sẽ là cầu nối, kết nối tất cả mọi người với nhau để có những phút giây thật ý nghĩa nhất bên người thân thân và bạn bè. 

Game tết online: Dũng sĩ Hổ vàng mang đến trải nghiệm đón tết 4.0, với khung cảnh ấm cúng quen thuộc của các mâm cỗ tết với những món ăn truyền thống của người Việt. Bình dị, gần gũi với những bông hoa mai, đào hay những loại trái cây ngũ quả đặc sắc. Ngoài ra, với hình thức chơi được đơn giản hoá, sẽ phù hợp với hầu hết các đối tượng từ trẻ nhỏ, người lớn cho đến người già. Mọi người có thể gác lại những ngày mệt mỏi, tất bận, cùng nhau hòa mình vào những giây phút đáng nhớ bên người thân và bạn bè. 

Đối tượng tham gia nhiệm vụ Hổ vàng: 

-       Khách hàng Viettel Money sở hữu tài khoản Tiền di động.

-       Khách hàng Viettel Money sở hữu tài khoản ViettelPay từ gói 2.

Thời gian diễn ra:

Từ 25/01/2022 – 31/03/2022.

Thể lệ trò chơi:

Khác với những mùa game tết online trước, bạn sẽ được hoá thân thành Dũng sĩ Hổ vàng để tiêu diệt “quái vật Covid” để sưu tập cho mình những hộp quà ngẫu nhiên như:

- Lượt chơi thêm hay những mảnh ghép để ghép thành Bộ vật phẩm đón Tết. Mỗi bộ vật phẩm sẽ mang những ý nghĩa khác nhau những vẫn gắn liền với văn hoá Tết nguyên đán của người Việt bao gồm:

o   Bộ ngũ quả: Chuối, Bưởi, Quýt, Đu đủ, Thanh Long.

o   Bộ Hoa Tết: Hoa Mai, Hải Đường, Cúc, Lan, Đào.

o   Bộ cỗ tết: Giò Luộc, Giò Lụa, Nem, Khổ Qua Nhồi Thịt, Bánh Chưng.

-  Sao may mắn dành cho những ai muốn đua top xếp hàng và nhận giải thưởng. 

Ngoài ra, để có thêm lượt hoàn thành nhiệm vụ Hổ vàng, khách hàng hãy thực hiện một trong cách sau: 

-  Mở game Dũng sĩ Hổ vàng hàng ngày để nhận được 2 lượt chơi (tối đa 1 lần/ngày).

-  Nạp tiền hoặc chuyển tiền trên Viettel Money khách hàng sẽ nhận được 2 lượt chơi trên 1 giao dịch (tối đa 10 lần/ngày).

-  Nạp tiền điện thoại trên Viettel Money người chơi sẽ có thêm 2 lượt chơi trên 1 giao dịch. (không giới hạn số lần).

-  Đặc biệt dành cho những ai nhanh tay chia sẻ đường link tham gia Game sẽ nhận thêm 1 lượt chơi cho 1 lần chia sẻ (tối đa 3 lần/ngày).

Phần thưởng khi tham gia game tết online – Dũng sĩ Hổ vàng:

-  Những người chơi sưu tập đủ các mảnh ghép sẽ nhận được phần thưởng trị giá:

  • Bộ ngủ quả: 1.000 đồng.

  • Bộ hoa tết: 100.000 đồng.

  • Bộ cỗ tết: 100.000.000 đồng dành cho những người vô cùng may mắn khi tập được Bộ cỗ tết.  

-  Người chơi tích lũy nhiều ngôi sao may mắn mỗi ngày sẽ nhận được 100.000 đồng.

-  Người chơi tích lũy nhiều ngôi sao nhất chương trình sẽ nhân được giải thưởng hấp dẫn hơn là 2.022.000 đồng.

-  Sau khi sưu tập thành công bộ mảnh ghép, khách hàng sẽ nhận được thông báo sưu tập đủ bộ mảnh ghép và nhận tiền thưởng. Tiền thưởng sẽ được trả ưu tiên theo thứ tự:

1.    Trả tiền vào tài khoản Tiền di động.

2.    Trả tiền vào tài khoản ViettelPay (nếu không có tài khoản Tiền di động).

Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Còn chần chờ nữa không màu tải app Viettel Money để tham gia ngay và nhận ngay những phần quà đặc sắc từ chương trình. Viettel Money luôn cố gắng không ngừng để phát triển và mang lại cho cộng đồng người Việt những dịch vụ công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, góp phần nâng cao nền kinh tế số nước nhà.

Trải nghiệm thêm những dịch vụ của Viettel Money.