Nâng cấp Viettel Money: Duy trì quyền lợi - Đầy đủ tính năng

  • Chủ nhật, 28/11/2021, 15:46 GMT+7
  • 7643 lượt xem

Theo Thông tư số 28/2019/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các Khách hàng Viettel Money cần mang CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu tới cửa hàng Viettel gần nhất để bổ sung thông tin trước 1/4/2020, tránh gián đoạn dịch vụ.

nang_cap

Cụ thể, Theo quy định tại Luật Phòng, chống rửa tiền hiện hành, Thông tư 28/2019/TT-NHNN sửa đổi Thông tư 19/2016/TT-NHNN quy định về hoạt động thẻ ngân hàng có hiệu lực từ 01/04/2020. Theo quy định này:

- Viettel phải thường xuyên nhận biết, cập nhật thông tin nhận biết khách hàng trong suốt thời gian thiết lập quan hệ với khách hàng cũng như thực hiện các yêu cầu đảm bảo an toàn, bảo mật hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng; an toàn, bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ trung gian thanh toán trên
Viettel Money cần cung cấp đầy đủ các thông tin, giấy tờ cần thiết nhằm nhận biết khách hàng theo quy định của pháp luật cũng như để được thực hiện giao dịch thẻ trên môi trường Internet, chương trình ứng dụng trên thiết bị di động và rút tiền mặt. Quy định này nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật cho việc sử dụng dịch vụ Viettel Money của khách hàng cũng như kiểm soát các giao dịch đáng ngờ, giúp bảo vệ thông tin của khách hàng Viettel Money tốt hơn.

Để tuân thủ đúng quy định của Nhà nước, Viettel khuyến nghị các Khách hàng nhận được tin nhắn “Đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin hồ sơ
Viettel Money” mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu tới các Điểm giao dịch Viettel gần nhất để bổ sung, cập nhật thông tin trước ngày 01/04/2020. Trường hợp Khách hàng không thực hiện theo yêu cầu, Viettel có trách nhiệm tạm dừng cung cấp dịch vụ cho Khách hàng đến khi hồ sơ của Khách hàng được bổ sung, cập nhật đầy đủ thông tin theo quy định của Pháp luật.

Khi thực hiện bổ sung thông tin, tài khoản của Quý khách sẽ được nâng cấp lên
Viettel Money:
- Miễn phí duy trì tài khoản
- Miễn phí phát hành thẻ ATM tiện lợi – rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc
- Dễ dàng chuyển/rút tiền mọi lúc mọi nơi
- Sử dụng đầy đủ tính năng
Viettel Money & tận hưởng ưu đãi
- Miễn phí chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 (*) 

(*) Áp dụng 100 triệu đồng hoặc 30 lần chuyển đầu tiên trong tháng (Với các giao dịch chuyển tiền theo số điện thoại, số tài khoản, số thẻ ngân hàng, chia hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng)


3 BƯỚC ĐĂNG KÝ VIETTEL MONEY DỄ DÀNG

Bước 1: Chuẩn bị một trong các giấy tờ sau:
+ Chứng minh thư nhân dân bản gốc (thời hạn hiệu lực 15 năm).
+ Thẻ căn cước công dân bản gốc (còn trong thời gian hiệu lực trên thẻ).
+ Chứng minh quân đội bản gốc còn hiệu lực.
+ Chứng minh sỹ quan bản gốc còn hiệu lực.
+ Hộ chiếu còn hiệu lực.

Bước 2: Mang theo giấy tờ tới cửa hàng Viettel gần nhất.
Kiểm tra danh sách cửa hàng Viettel tại: https://vietteltelecom.vn/cua-hang

Bước 3: Làm theo hướng dẫn của tư vấn viên.


Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800 9000 (Miễn phí)
Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelMoney/