Ưu đãi Ngày vàng - Hoàn trả cực sốc lên đến 50%

  • Thứ tư, 26/01/2022, 16:33 GMT+7
  • 0 lượt xem

Nhân dịp tri ân khách hàng chuẩn bị đón tết, Viettel Money cho ra “Ưu đãi ngày vàng". Hoàn trả lên đến 50% cho các giao dịch thanh toán.

CTKM_ngay_vang

Không khí tết rộn ràng khắp nơi, hoa đua nhau khoe sắc, người người cho nhau những câu chúc, quà tặng bay nhảy khắp muôn nơi. Viettel Money cũng muốn cho mọi người món quà nhân dịp tết đến xuân sang. Món quà này sẽ được tặng vào những ngày đặc biệt mang tên “Ngày vàng". Thế nên ưu đãi ngày vàng sẽ mang đến cho các bạn một bất ngờ rất lớn với mức hoàn trả cực kỳ cao!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian diễn ra: 

Ngày vàng diễn ra vào Thứ 4 - 5, Thứ 7 - CN hàng tuần.

2. Đối tượng khách hàng: 

Chương trình khuyến mại Ngày vàng áp dụng cho Khách hàng nhận được tin nhắn SMS từ chương trình. 

3. Ưu đãi: 

Tham gia chương trình khuyến mại Ngày vàng để nhận ngay những phần quà giá trị như: 

  • Khách hàng cần thực hiện thanh toán đầu tiên trên Viettel Money vào Ngày vàng để được hoàn tiền đến 50% giá trị giao dịch (tối đa 25.000đ/giao dịch/thuê bao).

  • Không những thế, Khách hàng còn được tặng 01 voucher giảm giá 50% giá trị giao dịch (tối đa 25.000đ/giao dịch/thuê bao).

4. Một số lưu ý khi tham gia chương trình: 

  • Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm nếu như hết số lượng khuyến mại và không cần thông báo đến Khách hàng.

  • Viettel có quyền từ chối ưu đãi/hủy quà khuyến mại cho bất kì giao dịch nào nếu như có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trục lợi từ chương trình khuyến mại. 

  • Khách hàng có quyền đề nghị tra soát, khiếu nại đối với các giao dịch, thanh toán sử dụng nguồn tiền trong tài khoản ViettelPay, tài khoản Bankplus liên kết, nguồn tiền thẻ quốc tế trong vòng 90 ngày (kể từ ngày phát sinh giao dịch) và trong vòng 60 ngày đối với các giao dịch, thanh toán sử dụng nguồn tiền thẻ nội địa. Nếu hết thời gian nói trên, Viettel không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng. 

  • Khách hàng cập nhật thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất được đăng tải tại: http:/vtmoney.vn

Đừng quên nhắc nhở bạn bè và người thân cùng tham gia để nhận về ưu đãi từ Viettel Money nhé!