Thanh toán bằng Viettel Money đã áp dụng trên Lazada và Tiki

  • Thứ hai, 29/11/2021, 07:31 GMT+7
  • 37 lượt xem

Mua sắm trên sàn thương mại điện tử khách hàng thêm tiện lợi khi thanh toán bằng Viettel Money. Tham gia cộng đồng ViettelPay trên Viber để biết thêm về thông tin này. 

 

thanh_toan_bang_viettel_money

Viettel Money được biết là hệ sinh thái tài chính số hàng đầu Việt Nam. Tại ứng dụng này khách hàng có thể sử dụng rất nhiều tiện ích hay như thanh toán học phí, mua bảo hiểm, đầu tư Savenow, vay tiền, thanh toán các loại hóa đơn điện nước Internet, mua data giá rẻ,... 

Hiện nay Viettel tiếp tục bổ sung thêm tiện ích mới cho người Việt bằng hình thức thanh toán Viettel Money trên Lazada và Tiki. Hình thức thanh toán này giúp khách hàng thường mua hàng online thêm tiện lợi hơn. 

Mới triển khai cổng thanh toán bằng Viettel Money trên Lazada và Tiki, Viettel đã tung ra nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi thanh toán. Khách hàng có thể nhanh tay bắt lấy cơ hội các khuyến mãi này bằng cách tham gia cộng đồng ViettelPay trên Viber. ViettelPay cập nhập rất thường xuyên trên Viber về các thông tin về ViettelPay và các chương trình khuyến mãi. 

Thanh toán Lazada và Tiki bằng Viettel Money - Siêu tiện lợi 

Lazada và Tiki là 2 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây khách hàng có thể mua sắm thỏa thích những gì mình muốn như sản phẩm đồ ăn, đồ sinh hoạt, quần áo và thậm chí là các sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop, sản phẩm giá trị cao xe máy cũng được mua bán trên đây. 

Hiện nay, Viettel đã triển khai thanh toán bằng Viettel Money trên hai sàn thương mại điện tử này. Khách hàng sử dụng ứng dụng Viettel Money thanh toán hàng hóa trên Lazada và Tiki thay thế tiền mặt có lợi cả đôi đường, lợi cho khách hàng lợi cho cả người giao hàng và người bán hàng.

Hình thức thanh toán bằng tiền mặt đã quá lỗi thời, nó làm mất thời gian cho khách hàng rất nhiều vì nhiều khi người giao hàng không đủ tiền thừa để trả cho bạn và bạn phải đợi anh shipper đi đổi tiền sau đó về trả lại bạn. 

Hình thức thanh thanh toán bằng tiền mặt cũng không được sàn giao dịch khuyến khích vì nó sẽ mang đến một số rủi ro không may cho người bán hàng như ví dụ trường hợp khách hàng bùng hàng giao hàng không lấy, cũng vì vậy hình thức thanh toán tiền mặt bạn sẽ không nhận được nhiều khuyến mãi. 

Cùng 2 lý do trên cho thấy thanh toán bằng Viettel Money sẽ luôn được khuyến khích để thay đổi thói quen mua sắm bằng tiền mặt. 

Tải Viettel Money - Thanh toán nhanh chóng

Hướng dẫn thanh toán bằng Viettel Money trên Lazada và Tiki

Bạn muốn thanh toán bằng Viettel Money trên Lazada và Tiki, cùng theo dõi hướng dẫn sau đây nhé: 

Đầu tiên tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại tại đây. Sau đó đăng ký sử dụng Viettel Money (nếu bạn đã có tài khoản bỏ qua bước này). Để đăng ký bạn cần nhập số điện thoại, xác nhận đăng ký và OTP. Cuối cùng là thiết lập mật khẩu. 

Bước tiếp theo phải làm đó là nạp tiền vào Viettel Money, để nạp tiền vào Viettel Money có nhiều cách khách hàng có thể chọn: liên kết tài khoản ngân hàng, chuyển tiền hoặc nhận tiền bằng mã QR.

Bước cuối cùng là thực hiện thanh toán trên Lazada và Tiki. Đổi với cả 2 khi bạn chọn sản phẩm vào giỏ hàng chọn “Đặt hàng”, ứng dụng sẽ chuyển sang trang mới tại đây bạn chọn mục “Hình thức thanh toán” tiếp đó bạn được ngay hình thức thanh toán bằng Viettel Money. 

Khi khách hàng chọn thanh toán bằng Viettel Money tiền sẽ tự động trừ vào tài khoản Viettel Money của bạn. 

Tham gia cộng đồng ViettelPay trên Viber săn khuyến mãi mỗi ngày

Cộng đồng ViettelPay trên Viber là nơi mà khách hàng sẽ nhận được rất nhiều thông tin hay hữu ích từ Viettel Money và những chia sẻ của mọi người. Và ở đây khách hàng cũng có thể thảo luận với mọi người, góp ý kiến của mình, chia sẻ những điều hữu ích cho mọi người cùng thực hiện. 

Để tham gia vào cộng đồng ViettelPay bạn nên tải Viber về điện thoại và nhập vào ô tìm kiếm trên Viber là “ViettelPay”, sau đó vào khung chat nhấn “Tham gia nhóm” như vậy bạn đã trở thành thành viên của cộng đồng ViettelPay. 

Tại cộng đồng ViettelPay cũng đang giới thiệu về Mobile Money một hình thức thanh toán mới rất hữu ích, cùng các thông tin về các dịch vụ cộng đồng ViettelPay cũng đưa các thông tin hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ của Viettel Money, hướng dẫn chơi gamemini nhận thưởng và các chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho các dịch vụ. 

Khuyến mãi khi thanh toán Lazada và Tiki bằng Viettel Money nay cũng có thông tin trên nhóm cộng đồng ViettelPay. Khách hàng nên tham gia cộng đồng ViettelPay trên Viber ngay bây giờ để kịp thời nhận được khuyến mãi mỗi ngày. 

Tham gia vào cộng đồng ViettelPay ngay!

Bài viết hôm nay cho thấy Viettel Money đúng nghĩa là hệ sinh thái tài chính số hàng đầu Việt Nam. Ngoài thanh toán các dịch vụ tiện ích trong ứng dụng, khách hàng còn thanh toán bằng Viettel Money các hàng hóa trên sàn thương mại điện tử. Và không còn một lý do nào khiến bạn có thể từ chối Viettel Money. 

Tải Viettel Money ngay!