Ting Ting Tích - Chuyển tiền còn nhận thêm tiền

  • Chủ nhật, 28/11/2021, 23:17 GMT+7
  • 12 lượt xem

Viettel Money chính thức ra mắt với hàng loạt chương trình khuyến mại cực hấp dẫn. Chuyển tiền còn được nhận thêm tiền? Chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay?

ttt

Chỉ cần phát sinh giao dịch chuyển tiền từ 10.000 đồng trở lên bằng tài khoản tiền di động (Mobile Money) là cả người chuyển và người nhận sẽ được nhận thêm 1.000 đồng. 

Chuyển tiền không khó, lại được hoàn tiền di động siêu hời. Thử ngay TING TING TÍCH bạn ơi!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian:
Từ ngày 01/12/2021 - 28/02/2022

Đối tượng Khách hàng:
Khách hàng Viettel Money thỏa mãn điều kiện:
- Đã đăng ký thành công tài khoản Tiền di động
- Sử dụng nguồn Tiền di động để thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản Tiền di động này sang tài khoản Tiền di động khác.

Ưu đãi:
Với mỗi giao dịch chuyển tiền từ tài khoản Tiền di động của KH đến tài khoản Tiền di động của KH khác có giá trị từ 10.000đ trở lên thì KH chuyển tiền và KH nhận tiền sẽ được hoàn tiền 1.000đ vào mỗi tài khoản Tiền di động.

 

Lưu ý:

+ 01 Mỗi cặp Khách hàng chuyển tiền và nhận tiền chỉ được nhận 1 lần quà.
+ Giới hạn số lần hưởng khuyến mại/Khách hàng:05 lần/tháng/Khách hàng chuyển tiền và 50 lần/ tháng/Khách hàng nhận tiền. Trong đó, số lần nhận thưởng của Khách hàng nhận tiền tối đa 10 lần/ngày.

- Khách hàng không được hưởng đồng thời nhiều CTKM trên cùng 01 giao dịch.
- Viettel có quyền từ chối ưu đãi/hủy quà khuyến mại cho bất kì giao dịch nào của Khách hàng mà Viettel cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trục lợi chương trình khuyến mãi. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định của Viettel về vấn đề này là chung cuộc và có giá trị ràng buộc Khách hàng.
- Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết số lượng giao dịch nhận ưu đãi.

Tham gia ngay