Tra cứu tiền nước trực tuyến cực nhanh chóng và tiện lợi

 • Thứ hai, 07/02/2022, 11:22 GMT+7
 • 6 lượt xem

Tra cứu tiền nước qua Viettel Money cực nhanh chóng khi đến kỳ hạn, không còn nỗi lo trễ hạn. Thanh toán trực tuyến ngay tại nhà, giúp bạn giảm bớt gánh nặng hóa đơn hàng tháng.

Với thời đại công nghệ số phát triển, các ứng dụng thanh toán trực tuyến ra đời nhằm thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, cũng như là tiết kiệm các chi phí không cần thiết cho người dùng. Đặc biệt là đối với mùa dịch hiện tại, người dân khó mà tiếp xúc và trao đổi trực tiếp, vì vậy, thao tác thanh toán online là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất hiện tại.

Thanh toán và tra cứu tiền nước từ giờ đã trở nên quá dễ dàng và tiện hơn với ứng dụng Viettel Money. Viettel Money với mục tiêu là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất và tận hưởng được nhiều chương trình ưu đãi nhất. Chỉ với vài thao tác dễ thực hiện, bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi

Tải ứng dụng Viettel Money để trải nghiệm tra cứu tiền nước ngay nhé 

TRA CỨU TIỀN NƯỚC TẠI WEBSITE NHÀ CUNG CẤP NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Tại trang web của các nhà cung cấp nước khách hàng có thể thực hiện việc tra cứu tiền nước một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.  Những thông tin về việc tra cứu tiền nước sẽ được hiển thị đầy đủ nếu như khách hàng điền đầy đủ thông tin số danh bộ được các nhà cung cấp nước đưa cho bạn khi ký hợp đồng sử dụng ban đầu.

Số danh bộ được coi như là mã số sử dụng nước của khách hàng. Sau khi nhập mã số danh bộ thì những thông tin sử dụng nước của khách hàng sẽ được truy xuất rõ ràng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tra cứu tiền nước tại ứng dụng Viettel Money. khi thanh toán trên ứng dụng, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất và tận hưởng được nhiều chương trình ưu đãi nhất. Chỉ với vài thao tác dễ thực hiện, khách hàng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi và miễn phí hoàn toàn các giao dịch khi thanh toán trên ứng dụng.

LỢI ÍCH KHI THANH TOÁN TIỀN NƯỚC ONLINE TRÊN VIETTEL MONEY

Ứng dụng Viettel Money là một hệ sinh thái công nghệ số được tạo nên bởi công ty Viettel Digital với mục đích nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày như chuyển tiền mặt, nạp thẻ cào, thanh toán hoá đơn điện, nước, đóng học phí,... 

Siêu ứng dụng

 • Được bổ trợ đầy đủ các tính năng hỗ trợ tài chính cốt lõi của một ngân hàng đích thực.

 • Ngoài ra còn có thể sử dụng ứng dụng để thanh toán hóa đơn điện nước, mở thẻ, gửi tiết kiệm, mua sắm,... với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dễ sử dụng

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

 • Hệ sinh thái Viettel Money đáp ứng với mọi thuê bao.

 • Có thể đăng ký tại hơn 200.000 điểm giao dịch được phân bố khắp 63 tỉnh thành mà không cần tài khoản ngân hàng.

Siêu tiện ích

 • Hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 giúp giải đáp các thắc mắc liên quan đến các tính năng trong ứng dụng Viettel Money.

 • Có thể sử dụng mà không cần Internet hay smartphone (chỉ áp dụng với thuê bao Viettel)

HƯỚNG DẪN TRA CỨU TIỀN NƯỚC ONLINE QUA VIETTEL MONEY

Để việc tra cứu tiền nước hàng tháng của bạn được rút ngắn, thanh toán ngay tại nhà, bạn chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng Viettel Money và liên kết với ngân hàng là có thể thanh toán được ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào. Dù nghỉ lễ hay thứ 7, chủ nhật, bạn vẫn có thể tra cứu tiền nước được chỉ với 6 bước siêu dễ dàng để thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập Viettel Money 

 • Bước 2: Chọn mục Xem thêm

 • Bước 3: Chọn Hóa đơn và chọn Tiền nước

 • Bước 4: Nhập Tỉnh/ Thành phố và Chọn nhà cung cấp

 • Bước 5: Nhập Mã thanh toán và Kiểm tra

 • Bước 6: Nhận kết quả tra cứu

Hiện nay, việc sử dụng ứng dụng Viettel Money có thể thanh toán tiền nước  tại gần 30 tỉnh, thành phố trên cả nước. Không cần trực tiếp đến  tại các điểm thu hộ, có Viettel Money hỗ trợ người dùng dễ dàng chi trả tiền nước chỉ với vài cú chạm trên điện thoại thông minh của mình. Đơn giản, dễ dàng để để thực hiện. Viettel Money mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

 Trải nghiệm thanh toán tiền nước cực nhanh chóng